(untitled) - Hồng Hà (Hà Nội, 2005)
Những tố chất cần thiết của một phục vụ viên. Công tác đào tạo nhân viên của phòng lễ tân khách sạn. Nghiệp vụ của nhân viên phục vụ buồng, bàn, phòng nghỉ, phòng vui chơi..
Keywords: Service industries workers