(untitled) - Trí Dũng (Hà Nội, 2005)
Sách cung cấp các câu hỏi và giải pháp về sinh học, đời sống hằng ngày về lĩnh vực quản trị kinh doanh.
Keywords: Business administration,Business management,Địa chỉ kinh doanh,Quản trị kinh doanh