Mạng ngoại vi thiết kế thi công và quản lý - Bùi, Thanh Giang (Bưu điện, 2006)
Tổng quan về tổ chức và cấu trúc mạng ngoại vi cùng những phương pháp thiết kế, thi công, bảo vệ, nghiệm thu các công trình ngoại vi, an toàn lao động trong xây dựng mạng, và quản lí mạng ngoại vi...