Để trở thành nhà quản lý giỏi - Nis, Ben (Văn hóa Thông tin, 2004)
Trình bày các bí quyết, phương pháp, kinh nghiệm để thành công trong quản lý, lãnh đạo: giải quyết xung đột, sử dụng nhân lực, phát huy sức mạnh tập thể, khích lệ động viên nhân viên... và đưa ra một số ví dụ minh hoạ