(untitled) - Đinh, Vũ Nhân (Thành phố Hồ Chí Minh, 2002)
Nội dung sách giới thiệu về PartitionMagic, bắt đầu với PartitionMagic. Những vấn đề cơ bản của PartitionMagic, quản lý phân hoạch, những tác vụ đĩa mở rộng. Chuyển đổi loại hệ thống file của phân hoạch...
Keywords: Kỹ thuật máy tính,Computer engineering