(untitled) - Vương, Thị Kim Thanh (Hà Nội, 2006)
Những kiến thức căn bản về soạn thảo và trình bày văn bản. Khái niệm về văn bản và phân loại văn bản, bản sao văn bản, thể thức và kĩ thuật trình bày văn bản, phong cách ngôn ngữ hành chính-công vụ, kĩ thuật sử dụng tiếng Việt trong văn bản; Kĩ thuật và quy trình soạn thảo và ban hành văn bản
Keywords: Processes,Written communication