(untitled) - Nguyễn, Văn Phiêu (Hà Nội, 2005)
Trình bày cơ sở công nghệ của bê tông xốp và silicat xốp. Các loại cốt liệu rỗng dùng cho bê tông nhẹ
Keywords: Building materials,Civil engineering,Construction materials