Tiếng anh chuyên ngành điện tử viễn thông = - Nguyễn, Cẩm Thanh (Bưu điện, 2005)
Gồm 20 bài học tiếng Anh theo những chủ đề cơ bản của chuyên ngành điện tử-viễn thông giúp phát triển kĩ năng đọc hiểu, dịch chuyên ngành và phần ngữ pháp, bài tập liên quan.