(untitled) - Nguyễn, Cẩm Thanh (Hà Nội, 2005)
Gồm 20 bài học tiếng Anh theo những chủ đề cơ bản của chuyên ngành điện tử-viễn thông giúp phát triển kĩ năng đọc hiểu, dịch chuyên ngành và phần ngữ pháp, bài tập liên quan.
Keywords: English language; Study and teaching