Lập trình Hàm - Phạm, Huy Khánh (Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Trình bày cơ sở lý thuyết và những kỹ thuật lập trình cơ bản theo lập trình hàm: nguyên lý lập trình hàm, ngôn ngữ Scheme, dữ liệu phức hợp, kỹ thuật xử lý hàm, cấu trúc dữ liệu, môi trường và cấp phát bộ nhớ..