Động lực học công trình - Phạm, Đình Ba (Xây dựng, 2005)
Trình bày nội dung cơ bản của lí thuyết giao động công trình, dao động hệ một bậc tự do, giao động hệ hữu hạn, vô hạn, bậc tự do, dao động đàn dẻo hệ một bậc tự do, tính công trình chịu tác dụng động đất