(untitled) - Võ, Thị Thương Lan (Hà Nội, 2005)
Cấu trúc cơ bản về hệ gien, đặc điểm, tính đa dạng của gen. Cấu trúc và hoạt động của gen Prokaryot và eukaryot, cơ chế kiểm soát hoạt động ở mức độ phiên dịch mã. Cơ chế sửa chữa và tổng hợp ADN, tải tổ hợp di truyền ADN tái tổ hợp
Keywords: Molecular biology