Giáo trình kỹ thuật ngoại thương - Đoàn, Thị Hồng Vân (Thống kê, 2005)
Những kiến thức cơ bản để đàm phán, ký kết và tổ chức thực hiện hợp đồng ngoại thương. Kỹ thuật đàm phán hợp đồng ngoại thương. Hợp đồng ngoại thương. Tổ chức thực hiện hợp đồng ngoại thương