Thiết kế dụng cụ công nghiệp : - Trần, Thế Lục (Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Cơ sở lý thuyết về thiết kế dụng cụ cắt, thiết kế các loại dụng cụ gia công các bề mặt tròn xoay trên máy tiện, các loại dao phay, gia công lỗ, dao chuốt, dụng cụ gia công ren...