(untitled) - Trần, Thế Lục (Hà Nội, 2005)
Cơ sở lý thuyết về thiết kế dụng cụ cắt, thiết kế các loại dụng cụ gia công các bề mặt tròn xoay trên máy tiện, các loại dao phay, gia công lỗ, dao chuốt, dụng cụ gia công ren...
Keywords: Machine design,Machine parts,Mechanical engineering