Công nghệ lò hơi và mạng nhiệt - Phạm, Lê Dzần (Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Khái niệm chung về công nghệ lò hơi và mạng nhiệt. Quá trình cháy và thiết bị buồng lửa. Quá trình sinh hơi và các bề mặt truyền nhiệt, hệ thống thông gió, thiết bị phụ và cấu trúc xây dựng; vận hành, bảo dưỡng và xu thế phát triển lò hơi,...