(untitled) - Peyrard, Josette (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Các mục tiêu, các giai đoạn khác nhau của phân tích tài chính. Việc soạn thảo các văn bản tài chính dự thảo trong điều kiện có rủi ro, khả năng sinh lời và tăng trưởng của doanh nghiệp
Keywords: Finacial management,Managerial accounting