(untitled) - Nguyễn, Uyên (Hà Nội, 2005)
Tài liệu dành cho các kỹ sư, cán bộ kỹ thuật xây dựng, địa kỹ thuật. Nội dung được thể hiện trong 3 chương, bao gồm: Chương 1 - Các đặc trưng kỹ thuật của đất yếu và nền đất yếu ; Chương 2 - Xử lí nền đất yếu bằng các biện pháp kết cấu ; Chương 3 - Gia cố nhân tạo nền đất yếu.
Keywords: Engineering geology,Soil mechanics