Tự động hóa với simatic S7-300 - Nguyễn, Doãn Phước (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Lí thuyết cơ bản về tự động hoá. Sử dụng ngôn ngữ lập trình STL trong tự động hoá. Kĩ thuật lập trình. Hướng dẫn sử dụng phần mềm STED 7 Module PID trong điều khiển học.