(untitled) - Nguyễn, Doãn Phước (Hà Nội, 2006)
Lí thuyết cơ bản về tự động hoá. Sử dụng ngôn ngữ lập trình STL trong tự động hoá. Kĩ thuật lập trình. Hướng dẫn sử dụng phần mềm STED 7 Module PID trong điều khiển học.
Keywords: Programmable controllers,SIMATIC S7 (Computer system),STEP 7 (Computer program language)