(untitled) - Trần, Anh Khoa (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Sách giới thiệu những mẫu thiết kế nhà ở kiểu mới ở Việt Nam
Keywords: Architecture, modern,Architecture,Housing; Designs and plans; 21century