Bước đến thành công: Bí quyết thành công trong phỏng vấn = (Trẻ, 2005)
Gồm những lời khuyên về việc chuẩn bị và nghiên cứu trước phỏng vấn, giữ bình tĩnh trước áp lực, chiến thuật đối với các thể loại phỏng vấn khác nhau, cách đối phó với những câu hỏi hóc búa khi đi xin việc