Bước đến thành công: Xin được việc làm nhờ sơ yếu lý lịch: Làm thế nào để nổi bật giữa đám đông = (Trẻ, 2006)
Hướng dẫn cách soạn thảo và trình bày bản sơ yếu lí lịch. Giới thiệu các mẫu sơ yếu lí lịch khác nhau cho mọi trường hợp và mọi công việc