Công nghệ phần mềm - Lê, Đức Trung (Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Tổng quan về công nghệ phần mền; Các hoạt động về quản lí dự án, khảo sát hiện trạng, thiết kế ứng dụng, ngôn ngữ lập trình, kiểm tra, đảm bảo chất lượng, bảo trì, quản lí, thu thập dữ liệu và đấu thầu phần mền...