(untitled) - Đoàn, Như Kim (Hà Nội, 2005)
Giới thiệu các loại hình được áp dụng trong kiến trúc: các đa diện đều, mặt lăng trụ và ghép, đường cong, mặt cầu, mặt cong. Ánh xạ và các phép biến đổi trong kiến trúc, phép chiếu xuyên Tâm. Một số ví dụ minh hoạ lấy trong kiến trúc cổ điển và hiện đại
Keywords: Architecture