(untitled) - Phí, Trọng Hảo (Hà Nội, 2006)
Những kiến thức cơ bản về Nguội. Tổ chức làm việc và kỹ thuật an toàn lao động. Các khái niệm lấy dấu và kỹ thuật vạch dấu, đục kim loại,giũa kim loại.. Khái niệm về thiết kế qui trình công nghệ
Keywords: Metals; Cold working