Bước đến thành công: Xử lý ác mộng văn phòng = (Trẻ, 2006)
Đưa ra những lời khuyên về kinh nghiệm giúp đối phó với những tình huống khó chịu xảy ra trong cuộc sống làm việc hiện đại như: Xoa dịu các tình huống căng thẳng, đối phó với sự trù dập, can thiệp vào để giúp đỡ người khác vượt qua những khó khăn