(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Đưa ra những lời khuyên về kinh nghiệm giúp đối phó với những tình huống khó chịu xảy ra trong cuộc sống làm việc hiện đại như: Xoa dịu các tình huống căng thẳng, đối phó với sự trù dập, can thiệp vào để giúp đỡ người khác vượt qua những khó khăn
Keywords: Success in business