Bước đến thành công: Sinh tồn với cạnh tranh = (Trẻ, 2006)
Những lời khuyên và kinh nghiệm thiết thực về cách đề phòng các dấu hiệu nguy hiểm, đối phó khi bạn dính vào một tình thế khó khăn, hiểu được ai đang làm việc gì và tại sao, giữ được bình tĩnh dước áp lực cạnh tranh khốc liệt ở văn phòng