Bài tập kinh tế lượng - Nguyễn, Quang Dong (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Các khái niệm và mô hình hồi quy 2 biến. Cách xây dựng, ước lượng, hiệu chỉnh mô hình có một phương trình cũng như cách phân tích một vấn đề kinh tế bằng mô hình kinh tế lượng và các bài tập