Gia phong thời hiện đại - Tát, Nhật Na (Văn hóa Thông tin, 2005)
Trình bày các vấn đề về luân lí gia đình và sự chuyển biến xã hội, bàn về tình yêu, đạo đức trong tình yêu, trong quan hệ hôn nhân, gia đình, trong quan hệ thân hữu và láng giềng...