Cơ sở lí thuyết các phản ứng hoá học - Trần, Thị Đà (Giáo dục, 2004)
Cung cấp những kiến thức về cơ sở của nhiệt động lực học hoá học, động hoá học, cân bằng pha, cân bằng hoá học, dung dịch, phản ứng axit-bazơ, hoá khử. Một số vấn đề ứng dụng của phản ứng ôxi hoá khử