(untitled) - Trần, Thị Đà (Hà Nội, 2004)
Cung cấp những kiến thức về cơ sở của nhiệt động lực học hoá học, động hoá học, cân bằng pha, cân bằng hoá học, dung dịch, phản ứng axit-bazơ, hoá khử. Một số vấn đề ứng dụng của phản ứng ôxi hoá khử
Keywords: Chemistry