Dạy con làm giàu - Kiyosaki, Robert T. (Trẻ, 2006)
Phân tích những quan điểm, phương pháp trong kinh doanh, quản lí tài chính sự khác nhau căn bản giữa các nhóm người, vấn đề xác định vị trí hiện tại của mỗi người và gợi ý một hướng đi. Những trình tự thực hiện các bước đi giúp bạn thành công trong cuộc sống và tài chính