(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Giới thiệu 50 ca khúc của nhiều tác giả được sáng tác từ năm 1975 đến nay viết về quê hương, đất nước, con người Việt Nam trong thời kì đổi mới
Keywords: Songs, vietnamese