Bí quyết thành đạt của các nhà kinh doanh nổi tiếng thế giới (Văn hóa Dân tộc, 2006)
Giới thiệu bí quyết thành đạt của các nhà kinh doanh nổi tiếng thế giới như: Masaru Ibuka người đồng sáng lập song, Tae Joon Park cha đẻ của nền công nghiệp thép Hàn Quốc, Sakichi Toyoda nhà chế tạo ô tô lớn nhất Nhật Bản, Madona nữ ca sĩ lừng danh người Mỹ...