(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Tuyển tập 46 bản anh hùng ca nổi tiếng được sáng tác trước 1975, mỗi bài có kèm theo lời giới thiệu về tác giả, hoàn cảnh ra đờ và đặc điểm đặc sắc của tác phẩm
Keywords: Songs, vietnamese