Dạy con làm giàu - Kiyosaki, Robert T. (Trẻ, 2006)
Giới thiệu bí quyết để đạt được sự thành công về tài chính qua những câu chuyện thực tế: xây dựng tự tin, thay đổi suy nghĩ, xóa bỏ nỗi sợ hãi, cơ hội thứ hai...