(untitled) - Blank, Warren (Hà Nội, 2005)
Đưa ra 108 đặc điểm cụ thể của những người được xem là nhà lãnh đạo bẩm sinh, những phẩm chất lãnh đạo theo 3 nhóm cơ bản kỹ năng cơ sở (khả năng nhận thức về bản thân), kỹ năng định hướng (khả năng thiết lập đường lối hành động và phát triển người khác thành nhà lãnh đạo), kỹ năng thu hút sự ủng hộ tự nguyện (khả năng ảnh hưởng đến những người khác)
Keywords: Business management,Leadership