(untitled) - Võ, Văn Nhị (Hà Nội, 2005)
Trình bày những công tác kế toán ở các loại hình doanh nghiệp như: Kế toán vốn bằng tiền, kế toán các khoản nợ phải thu, các khoản ứng trước, kế toán các loại hàng tồn kho, kế toán tài sản cố định, kế toán đầu tư xây dựng cơ bản, kế toán bất động sản...
Keywords: Finance,Accounting; Management