Bài tập quy hoạch tuyến tính - Trần, Túc (Khoa học và Kỹ thuật, 2004)
Trình bày những khái niệm cơ bản, tính chất chung, các thuật toán và các bài tập về: bài toán quy hoạch tuyến tính, phương pháp đơn hình bài toán đối ngẫu, bài toán vận tải và bài toán sản xuất đồng bộ