(untitled) (Hà Nội, 2004)
Giới thiệu những bí quyết kinh doanh của gần 80 công ty, xí nghiệp Nhật Bản; Phân tích các quyết sách, phương thức quản lí và cách đổi mới dẫn đến thành công của các công ty, xí nghiệp này.
Keywords: Business intelligence