(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Giới thiệu chiến lược cạnh tranh trong kinh doanh: không thể đón đầu tương lai bằng các công cụ quá khứ. Kĩ thuật phân tích tổng quát trong kinh doanh. Môi trường kinh doanh tổng quát. Quyết định chiến lược trong hoạt động kinh doanh mới
Keywords: Competition