Nghệ thuật quản lý - marketing - bán hàng hiện đại (Thống kê, 2005)
Trình bày những câu chuyện độc đáo, đặc sắc trong kinh doanh, phân tích, giải thích cụ thể những phương pháp thành công của những nhân vật nổi tiếng thành đạt trong kinh doanh, từ đó chỉ ra những nguyên tắc cơ bản của sự thành công trong quản lí Marketing bán hàng