Truyền số liệu và mạng thông tin số - Trần, Văn Sư (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Trình bày những kiến thức cơ bản về môn truyền số liệu, kỹ thuật truyền dẫn số, kỹ thuật thông tin dữ liệu, mạng thông tin dữ liệu, mạng cục bộ, cấu trúc thông tin máy tính