(untitled) (Hà Nội, 2004)
Nghiên cứu lịch sử hình thành, tồn tại và phát triển của nền văn minh phương Tây từ các nền văn minh cổ đại như Hy Lạp, La Mã đến Châu Âu ngày nay. Trình bày tình hình chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội, sự thịnh vượng và suy vong của từng nền văn minh ở mỗi thời kỳ
Keywords: Civilization, western; History