Thi công chế tạo kết cấu bê tông cốt thép - Phạm, Huy Chính (Xây dựng, 2006)
Giới thiệu về cốt thép, sản phẩm cốt thép và neo phương pháp thi công, lắp đặt và kéo cốt thép trong các kết cấu bê tông cốt thép ứng xuất trước chế tạo ở nhà máy và công trường. Công nghệ chế tạo các sản phẩm bê tông cốt thép bao gồm dầm bê tông cốt thép ứng xuất trước, bản bê tông cốt thép và các sản phẩm bê tông cốt thép dạng ống