(untitled) - Đinh, Văn Khiên (Hà Nội, 2006)
Xây dựng trong nền kinh tế quốc dân; Một số vấn đề về quản lí đầu tư xây dựng; Những vấn đề cơ bản về kinh tế trong đầu tư xây dựng; Vốn sản xuất kinh doanh xây dựng của doanh nghiệp; Quản lí lao động trong doanh nghiệp xây dựng; Tổ chức cung ứng vật tư xây dựng; Một số vấn đề về hoạch toán sản xuất kinh doanh xây dựng
Keywords: Construction industry,Building; Management,Estimate