(untitled) - Hoàng, Lê Minh (Hà Nội, 2005)
Trình bày khái niệm về thông tin, vai trò của công nghệ thông tin trong đời sống hiện đại và các ứng dụng của công nghệ thông tin
Keywords: Electronic commerce