(untitled) - Lê, Tiến Thường (Thành phố Hồ Chí Minh, 2003)
Các bài tập ôn luyện kiến thức về phân tích và tính toán các mạch điện tử dựa vào thông số Hybrid, tần số của các bộ khuyếch đại hồi tiếp và mạch. Sách dành cho sinh viên đại học Bách khoa
Keywords: Electronic circuits